เคสรีวิว 126

เคสรีวิว 126 ❤️😊
“แว่นใหม่พี่ลูกกอล์ฟ” LG and Friends
หลังจากแว่นเดิมของพี่ลูกเลนส์ตกพื้นเป็นรอยบิ่น พี่ลูกก็นำกรอบเก่ามาเปลี่ยนเลนส์กับที่ร้าน และได้เลือกกรอบใหม่ไว้สำรองอีกหนึ่งอัน แบบที่เป็นกรอบเต็มเผื่อมีการตกหล่นของเลนส์อีกเลนส์ไม่บิ่นแน่นอน
พี่ลูกได้ตรวจสุขภาพตาและวัดค่าสายตากับคุณหมอศุภฤกษ์ และทีมทัศนมาตรอีกครั้ง พบว่าสุขภาพตาของพี่ลูกปกติดี ความโค้งกระจกตา ภาวะตาแห้ง การมองในในช่วงเวลากลางวันและกลางคืน สุขภาพตาปกติ ค่าสายตาเท่าเดิม
เลนส์ที่พี่ลูกเลือกใช้ เป็นเลนส์เฉพาะบุคคล Zeiss 1.74 Single Vision Smartlife Individual Duravision Blueprotect เลนส์ชั้นเดียวเฉพาะบุคคลรุ่นที่ดีที่สุด และพรีเมี่ยมที่สุด โดยใช้การขัดเลนส์แบบ Customized Freeform ทำให้ได้ค่าสายตาที่มีความเสถียรแม่นยำสูงสุด มีการใช้พารามิเตอร์เฉพาะบุคคลมาคำนวณร่วมกับค่าสายตา คือ ความโค้งกรอบแว่น ความเทหน้าแว่น และระยะห่างกระจกตา ทำให้ได้มุมมองเลนส์ที่คมชัด นุ่มนวล สบายตามากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถทำค่าสายตาที่ละเอียดขนาด 0.01 ไดออปเตอร์ได้ พี่ลูกจึงได้เลนส์ที่ตรงกับค่าสายตาที่แท้จริง เหมาะกับค่าสายตาของพี่ลูกมากที่สุด
ยิ่งไปกว่านั้น เลนส์รุ่นนี้ยังใช้เทคโนโลยี SmartLife Luminace Design 2.0 ที่นำอายุของผู้สวมใส่แว่นไปคำนวณและออกแบบโครงสร้างผิวเลนส์ที่เฉพาะบุคคลมากยิ่งขึ้น จึงทำให้การมองผ่านเลนส์ SmartLife มองได้กว้าง สบายตา ความคมชัดสูง นุ่มนวลสบายตาในการมองภาพขณะเปลี่ยนจาการมองใกล้หรือไกลให้คมชัดทุกระยะ
กรอบแว่นพี่ลูกเลือกเป็นกรอบแบรนด์ใหม่ที่พี่หมอนำเข้ามานี้ชื่อแบรนด์ “BRETT” รุ่น Phil วัสดุทำมาจาก Titanuim Block ที่มีน้ำหนักเบามาก พร้อมดีไซน์สไตล์วินเทจ เป็นงาน Handcrafted แท้จากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการออกแบบแว่นให้ดู Bad Boy นิดๆ แต่ยังคงมีความ Gentlemen ในตัว
กรอบแว่นลุคนี้จึงดู เท่ห์ เปรี้ยวซ่าส์ และมีความอ่อนโยนในตนเอง ซึ่งเมื่อครูพี่ลูกได้สวมใส่กรอบบนี้ ก็ประทับใจเลยในทันที ด้วยดีไซน์ น้ำหนักเบาของกรอบที่สามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันทุกวัน
ดีใจที่วันนี้เราสามารถดูแลสุขภาพตาและตัดแว่นเฉพาะบุคคลให้กับทุกท่านได้อย่างตรงโจทย์ ตรงความต้องการของทุกท่าน ขอบคุณพี่ลูกและลูกค้าทุกท่านที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของการมองเห็นชัดของทุกคน
“เพราะการมองเห็นชัด คือ คุณภาพชีวิตที่ดี”

Share:

More Posts

Your Vision: Go Beyond

On Key

Related Posts