เคสรีวิวที่ 3

เคสรีวิวที่ 3
ตามธรรมชาติแล้ว เมื่อเราอายุเพิ่มมากขึ้นเราทุกคนจะมีภาวะสายตายาว คือการอ่านหนังสือ หรือ ทำงานในระยะใกล้มองเห็นไม่ชัดเจน และยิ่งถ้าแต่เดิมเป็นคนที่มีสายตาสั้นอยู่แล้วคือการมองระยะไกลไม่ชัด ก็จะทำให้บุคคลนั้นมีภาวะสายตาสั้นและยาวในบุคคลเดียวกัน และยิ่งถ้ามีสายตาเอียงร่วมอยู่ด้วยก็จะทำให้ผู้ใช้แว่นคนดังกล่าว มีภาวะสายตาซับซ้อนเกิดขึ้นได้
แต่สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องปกติธรรมชาติของร่างกายนะครับ ไม่ต้องวิตกกังวล ซึ่งวิธีการแก้ไขเพื่อให้มองเห็นชัดในทุกระยะ คือการสวมใส่แว่นโปรเกรสซีฟ ที่มีการนำเลนส์สายตาสั้น ยาว และเอียงมาอยู่ในกรอบเลนส์อันเดียวกัน ก็จะทำให้มองเห็นชัดทุกระยะมุมมอง
ซึ่งการตัดเลนส์โปรเกรสซีฟในแต่ละครั้ง จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญอย่างเช่นจักษุแพทย์ หรือ นักทัศนมาตร ผู้ชำนาญการให้การตรวจวัดค่าสายตาและออกแบบเลนส์ให้ เนื่องจากการวัดจุดโฟกัสกึ่งกลางตา ระยะเหลือบในการอ่านหนังสือ และโครงสร้างหน้าและแว่นของแต่ละคนแตกต่างกัน จึงจำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีการวัดสายตาโดยละเอียดจากผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อการสวมใส่แว่นที่สบายตาและชัดเจนมากกที่สุด
และวันนี้เรามีรูปตัวอย่างเลนส์ที่ลูกค้าสั่งตัดโปรเกรสซีฟกับทางร้าน เป็นเลนส์ Essilor Progressive Airwear Physio 3.0 BCT Crizal sapphire (LAB+AVA) ที่มีการสั่งค่าตัดโปรเกรสซีแบบเฉพาะ โดยลูกค้าได้เลือกกรอบ BOSS 1109/F R80 ที่น้ำหนักเบา แข็งแรง หน้ากรอบกว้าง และสีแกรไฟต์ เรียบแต่ดูดี
ถึงแม้ว่าลูกค้าจะมีค่าสายตาสั้นถึงสามร้อย เอียงร้อยกว่า และยาวสองร้อย แต่กรอบแว่นของลูกค้าก็ไม่หนาจนเกินไป
ทำให้สวมใส่สบาย และมุมการมองเห็นก็ชัดเจนทุกระยะ
ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราตรวจสุขภาพและตัดแว่นให้ ไม่ว่าค่าสายตาคุณจะซับซ้อนและยากแค่ไหน
เราก็จะตั้งใจช่วยกันดูแลให้ทุกท่านมีสุขภาพตาและการมองเห็นที่ชัดเจนที่สุด
เพราที่นี่เป็นมากกว่าร้านแว่น

Share:

More Posts

Your Vision: Go Beyond

On Key

Related Posts