เคสรีวิวที่ 131

เคสรีวิวที่ 131😊❤️
“Brett กรอบแว่นแบรนด์ใหม่เอาใจสายวินเทจ”
เคสนี้ลูกค้าอายุ 24 ปี มีอาชีพทำงานเกี่ยวกับกราฟฟิกไม่เคยใส่แว่นมาก่อน มีปัญหากลางรถกลางคืนไม่ค่อยชัด อยากได้กรอบแว่นสไตล์วินเทจ และเลนส์ที่ช่วยให้ขับรถกลางคืนดีขึ้น และใส่ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ด้วย
ค่าสายตาที่วัดได้
R 0.00 -0.25 x 178
L 0.00 -0.50 x 10
จากที่วัดค่าสายตาพบว่าลูกค้ามีสายตาเอียง 2 ข้าง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้การมองเห็นตอนกลางคืนแย่ลง ส่วนสุขภาพตาอื่นๆ ปกติดี
ด้วยอาชีพกราฟฟิกที่ต้องใช้รายละเอียดในการแยกสีต่างๆ จึงแนะนำเลนส์ Nikon 1.60 AS Seecoat Next UV เลนส์ใสคุณภาพดีจากแบรนด์กล้องชื่อดังอย่าง Nikon เป็นเลนส์มัลติโค้ดที่ช่วยให้ภาพคมชัด และมีจุดเด่นคือให้สีที่เป็นธรรมชาติ จึงเหมาะกับคนที่ต้องทำงานแยกสีมากๆ และยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยกรอง UV400 nm ทำให้มองสบายตามากขึ้น
ส่วนกรอบแว่นลูกค้าเลือกเป็นแบรนด์น้องใหม่คือ Brett Neo Heroes รุ่น Nelson C26 เป็นกรอบแว่นสไตล์วินเทจจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ในช่วงยุค 70s ดีไซน์และโทนสีของกรอบแว่นที่ให้ความรู้สึกที่ดุดันแต่ยังคงความสุภาพไว้อย่างลงตัว วัสดุของกรอบแว่นทำจาก titanium block ที่ตัดด้วยเลเซอร์ ทำให้แว่นมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง และเป็นแว่นที่ออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ภายใต้หมวกกันน็อคได้อย่างเหมาะสม จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการขับรถบิ๊กไบค์หรือจักรยานยนต์อีกด้วย
ลูกค้าได้มารับแว่นแล้ว มองเห็นคมชัดขึ้น ไม่เวียนศีรษะ ภาพสดใส สีเป็นธรรมชาติ แว่นกระชับเข้ากับบุคลิกของลูกค้า ลูกค้าบอกชื่นชอบมากๆเลยครับ
“เพราะการมองเห็นชัด คือ คุณภาพชีวิตที่ดี”

Share:

More Posts

Your Vision: Go Beyond

On Key

Related Posts