คุยกับสองผู้ก่อตั้ง Supparerk Vision Center การดูแล “ดวงตา” จำเป็นต้องพิถีพิถันและใช้ความเชี่ยวชาญ

📍ศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยี
ภายหลังที่คุณหมอศุภฤกษ์ให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ในการดูแลสุขภาพตาแล้ว คุณแจ็ค-ต้องพงศ์ ศรีบุญ อีกหนึ่งผู้ร่วมก่อตั้งก็ได้เริ่มพาเดินชมสถานที่ พร้อมบอกเล่าถึงภาพรวมการทำงานอย่างมืออาชีพของทีมศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์
“ทีมของเราประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญในด้านสายตาและแว่นตา เป็นการทำงานร่วมกันของจักษุแพทย์ และทีมนักทัศนมาตร ภายใต้โปรโตคอลในแบบฉบับของศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ เรามี Premium Program ที่ให้บริการในการตรวจสุขภาพตาและการวัดค่าสายตาแบบละเอียดในรูปแบบเฉพาะบุคคล”
“นอกจากทีมผู้เชี่ยวชาญของเราแล้ว เรายังทำงานร่วมกับ Global Partner จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งอิตาลี ฝรั่งเศส เยอรมนี สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น เพื่อคัดสรรหลากหลายเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาดูแลสุขภาพตาให้กับทุกคน”
คุณหมอศุภฤกษ์เล่าเสริมว่า “ด้วยตัวผมเองแล้วคุณแจ็ค ผู้ร่วมก่อตั้งเป็น End User ที่ใส่แว่นมาตั้งแต่เด็ก เราจึงเข้าใจคนใส่แว่น ถ้าเราต้องการมาตรฐานแบบไหน เราก็จะคัดสรร Selected Item แบบนั้นมาให้บริการ”
โดยที่ Supparerk Vision Center มีเทคโนโลยีขึ้นชื่อคือเครื่องวัดค่าสายตาที่ให้ความละเอียดถึงระดับทศนิยม 2 หลัก 0.01 Diopter และเทคโนโลยีการออกแบบเลนส์เฉพาะบุคคลผ่านกระบวนการวัดพารามิเตอร์ในรูปแบบดิจิทัล ที่ครอบคลุมทั้งเรื่องมุมเทหน้าแว่น ความโค้งของกรอบแว่น รวมไปถึงระยะห่างของกระจกตากับเลนส์แว่นตา เพื่อสร้างความเฉพาะเจาะจงของเลนส์และกรอบแว่นตา ที่จะทำให้การมองเห็นผ่านเลนส์และการสวมใส่แว่นตา คมชัด สบายตา และสวมใส่สบายในรูปแบบเฉพาะบุคคล
นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ใช้ในการถ่ายภาพและสแกนจอประสาทตา ถ้ามีปัญหาเรื่องจอประสาทตาเสื่อม เบาหวานขึ้นจอประสาทตา เซลล์ในชั้นจอประสาทตาเรียงตัวไม่เป็นระเบียบ ขั้วประสาทตาโต มีความเสี่ยงในการเป็นต้อหิน รวมถึงความดันตา เราสามารถบอกถึงความผิดปกติเหล่านี้ให้ลูกค้าได้
อ่านฉบับเต็มได้ที่ https://th.hellomagazine.com/beauty-health/health-wellness/supparerk-vision-center

Share:

More Posts

Your Vision: Go Beyond

On Key

Related Posts