เคสรีวิวที่ 217

เคสรีวิวที่ 217 ❤️😎✍️
“ขับรถตอนกลางคืนมองไม่ชัด” เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่พบได้บ่อย เคสนี้ก็เช่นเดียวกันครับ ลูกค้ามาด้วยปัญหานี้ โดยปกติลูกค้าจะใส่แว่นเฉพาะตอนทำงานคอมพิวเตอร์ เป็นแว่นกรองแสงสีฟ้าไม่มีค่าสายตา แต่ปัจจุบันลูกค้าจะเลี่ยงในการขับรถด้วยตัวเองตลอดเพราะมองไม่ชัด ไม่มั่นใจในการขับรถ จึงต้องการตัดแว่นใหม่ที่สามารถใส่ขับรถและใช้ในชีวิตประจำวันได้
ค่าสายตาละเอียด
R 0.00-1.70×2 VA 20/20
L -1.23-1.44×165 VA 20/20
จากการตรวจอย่างละเอียดพบว่ามีทั้งค่าสายตาสั้นและเอียงเพิ่มขึ้น ทางร้านได้จำลองการมองเห็นผ่านแว่นตามค่าสายตาของลูกค้าในสถานะการณ์ต่างๆ การมองเห็นดีขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่ปวดศีรษะ พื้นไม่ลอย มีความคมชัดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเวลากลางคืน สุขภาพดวงตาส่วนหน้าอยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่มีปัญหาเรื่องต้อกระจกและต้อหินมุมปิด
เนื่องจากเป็นแว่นสายตาตัวแรก ลูกค้าอยากได้เลนส์ที่ปรับตัวง่ายที่สุดเพื่อช่วยลดภาวะการปวดศีรษะให้เยอะที่สุด ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ Zeiss 1.60 SmartLife Single Vision Individual PhotoFusion X Brown เลนส์เฉพาะบุคคลที่จะนำเอาค่าเฉพาะบุคคลอย่าง มุมเทหน้าแว่น ความโค้งกรอบแว่น ระยะห่างระหว่างดวงตาถึงแว่น ผสานกับเทคโนโลยี SmartLife ที่จะนำเอาค่าการหดขยายของรูม่านตา ความล้าของกล้ามเนื้อดวงตาเวลาใช้งานดิจิตอล มาคำนวณและออกแบบโครงสร้างเฉพาะบุคคล
และขัดเลนส์ออกมาแบบจุดต่อจุด ( Freeform ) เพื่อช่วยในเรื่องของความคมชัดเวลามองทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน ลดภาพบิดเบือนที่อาจเกิดขึ้นบริเวณขอบเลนส์ ทำให้ปรับตัวง่าย เหลือบมองทางไหนก็ชัดและสบายดวงตา และยังเพิ่มความสบายดวงตามากขึ้นไปอีกด้วย PhotoFusion X Brown เทคโนโลยีการออกแดดเปลี่ยนสีรุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะเปลี่ยนสีและเข้มมากกว่ารุ่นก่อนๆ ทำให้ผู้สวมใส่ไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยน และยังมีความแฟชั่นในตัวอีกด้วย
กรอบที่เลือกใช้คือ Cartier CT03090 001 กรอบแว่นระดับ Premium Luxury ใน Collection ” Panthère de Cartier ” ที่ดีไซน์ออกมาในรูปแบบของ Cartier โดยการใช้เสือดำมาเป็น icon ของคอลเลคชั่นนี้ กรอบรุ่นนี้เป็นกรอบเจาะ ( rimless ) ทรงกลม โดยการใช้ลวดลายของเสือมาประดับที่ขาแว่น เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของคอลเลคชั่นนี้ แป้นจมูกออกแบบมาให้รับเข้ากับสรีระทรงจมูกทุกรูปแบบ เพื่อให้การสวมใส่สบาย และยังมาพร้อมกับสัญลักษณ์ ” Double C décor ” น้ำหนักของกรอบมีความเบา ทนทาน แต่ยังคงดูโปร่ง สีทองของกรอบทำให้ผิวดูสว่างเมื่อสวมใส่
วันที่ลูกค้ามารับแว่นรู้สึกคมชัดมาก น้ำหนักเบา ภาพบิดเบือนน้อย ไม่มีอาการวูบวาบเลย และพอได้เจอแสง UV ก็สบายตา สู้แสงได้ แว่นสวมใส่สบาย ส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูสง่างาม ลูกค้าประทับใจมากทั้งสวยงามและมองเห็นชัดในอันเดียว
“เพราะการมองเห็นชัด คือ คุณภาพชีวิตที่ดี”

Share:

More Posts

Your Vision: Go Beyond

On Key

Related Posts