เคสรีวิวที่ 399

เคสรีวิวที่ 399 😎❤️
เคสนี้ลูกค้าอายุ 28 ปี ต้องการตรวจวัดสายตาและตัดแว่นใหม่ครับ แว่นเดิมลูกค้าใช้งานมาประมาณ 2 ปีแล้ว เลนส์เริ่มเสื่อมสภาพทำให้การมองเห็นไม่ชัด ต้องการแว่นใหม่ที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย มุมมองการมองเห็นกว้าง และมีความเป็นแฟชั่นในตัวเอง
ค่าสายตาที่วัดได้อย่างละเอียดระดับ 0.01 ไดออปเตอร์
R : +0.15-0.69×88 VA 20/20
L : +0.25-1.00×88 VA 20/20
จากผลการวัดค่าสายตาในครั้ง พบว่ามีค่าสายตายาวในระยะไกล(Hyperopia) และค่าสายตาเอียง (Astigmatism) เพิ่มขึ้น ส่งผลให้การมองเห็นในแต่ละระยะไม่ดีเท่าที่ควร โดยลูกค้าต้องการเลนส์ที่ปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าและแสงแดดเนื่องจากต้องทำงานทั้งในและนอกอาคารเพิ่มด้วยครับ
ทางร้านจึงได้แนะนำเป็นเลนส์ ZEISS 1.60 Single Vision Superb Photofusion X Grey Duravision Platinum UV โดยเลนส์รุ่นนี้เป็นเลนส์สั่งขัด Lab แบบ Free form technology เป็นการขัดเลนส์แบบจุดต่อจุด และคำนวณมุมเทหน้าแว่นเหมาะกับคนที่มีค่าสายตาเอียงต่างกัน จะช่วยในเรื่องของการขัดลดภาพบิดเบือนบริเวณด้านข้าง และทำให้การมองเห็นบริเวณขอบเลนส์มีความคมชัดมากขึ้นครับ
พร้อมทั้งมีเทคโนโลยี Photofusion X Grey เป็นเลนส์ออกแดดเปลี่ยนสี เมื่อเจอแดดก็จะเปลี่ยนเป็นสีเทาดำ เมื่อเข้าในที่ร่มก็จะกลับมาเป็นเลนส์ใสและยังสามารถป้องกันแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์ดิจิทัลได้อีกด้วยครับ
ลูกค้าเลือกกรอบ Haffman & Neumeister 44711 ERIKSON CO18 (สีทอง) จากประเทศเยอรมัน โดยตัวกรอบเป็นกรอบประเภท Function มีความยืดหยุ่น ทนทานต่อแรงกดบีบ น้ำหนักเบาจากเนื้อวัสดุ Stainless Steel ทำให้ใส่สบาย ตัวกรอบสีทองมาคู่กับเลนส์เปลี่ยนสีเทาดำ ให้ความเรียบหรูและดูมีเอกลักษณ์ที่ดีสำหรับคุณลูกค้าเลยครับ
หลังจากลูกค้ามารับแว่นแล้ว ลูกค้าชอบมากครับ ทั้งดีไซน์ของกรอบแว่น ที่มีความเรียบหรู และ น้ำหนักของกรอบแว่นที่เบา คู่กับการมองเห็นที่ดีผ่านเลนส์แว่นที่ค่าสายตาถูกต้อง ที่ใส่แล้วมองชัดสบายตา ลูกค้าประทับใจมากครับ
————————————–
บริการตรวจสุขภาพตาและตัดแว่นเฉพาะบุคคล
โดยจักษุแพทย์ และทีมนักทัศนมาตร
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 082-419-6549
แอดไลน์คลิก : https://lin.ee/6GV5khT
แผนที่ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ (รัชดา 11)
แผนที่ ZEISS Vision Center by Dr Supparerk (ชิดลม) : https://maps.app.goo.gl/pTwmnbMLxBpKTVKU6
”เพราะการมองเห็นชัด คือ คุณภาพชีวิตที่ดี”

Share:

More Posts

Your Vision: Go Beyond

On Key

Related Posts